HOẠT ĐỘNG SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ CHÀO MỪNG NGÀY NGVN 20/11

Thực hiện Kế hoạch năm học 2023-2024, nhóm Tiếng Anh, GDTC khối 6,7 Tổ Tiếng anh – GDTC – Nghệ thuật trường THCS Trần Hưng Đạo đã tổ chức chuyên đề Hội giảng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, với tên chuyên đề: “ Eng lish Race” do cô giáo H Sara Niê và chủ đề “Ném bóng” do thầy giáo Dự Thế Phương thực hiện. Tới dự tiết chuyên đề có đầy đủ các thầy cô giáo trong Lãnh đạo và các thầy cô giáo tổ Tiếng anh – GDTC – Nghệ thuật trong nhà trường.
Trong tiết dạy chuyên đề cô giáo đã xác định mục tiêu cần đạt và các hình thức tổ chức hoạt động dạy và học, giúp học sinh lĩnh hội kiến thức và phát triển được năng lực và sự chủ động, tích cực của các em học sinh.
Tiết hoạt động dạy chuyên đề đã diễn ra thành công tốt đẹp, là sự cổ vũ tinh thần cho thầy, cô giáo có thêm động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ. Với lòng yêu nghề, yêu trẻ, ham học hỏi của cô giáo sẽ là nguồn cổ vũ lớn lao cho phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường.
Hình ảnh một số hoạt động trong các tiết Hội giảng, chuyên đề: