Trường THCS Trần Hưng Đạo thăm hỏi, động viên hỗ trợ gia đình học sinh gặp hỏa hoạn

Lãnh đạo nhà trường cùng các tổ chức đoàn thể trong nhà trường vừa đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ tiền cho gia đình 2 em Phạm Thị Anh Thư – Phạm Thị Minh Thư, là học sinh lớp 9A Trường THCS Trần Hưng Đạo. Gia đình 2 em bị hỏa hoạn, lâm vào hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Được biết, gia đình 2 em có hoàn cảnh thuộc diện gia đình khó khăn. Mặc dù vậy nhưng bản thân 2 em Minh Thư và Anh Thư luôn cố gắng vươn lên trong học tập nhiều năm liền là học sinh khá, tham gia rất tích cực trong các phong trào hoạt động chung của trường, lớp.
Phát huy tinh thần “Đoàn kết, tương thân tương ái” “một miếng khi đói bằng một gói khi no” chung tay giúp đỡ người dân gặp khó khăn, không may bị hỏa hoạn; đồng thời kịp thời động viên tinh thần học sinh trong hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và ổn định để tiếp tục việc học tập. Lãnh đạo nhà trường phối hợp đoàn thể, giáo viên chủ nhiệm phát động, kêu gọi tấm lòng hảo tâm của người dân, đơn vị, cán bộ, giáo viên và học sinh trường đóng góp kinh phí hỗ trợ cho 2 em Minh Thư – Anh Thư. Qua vận động đã quyên góp được 10.173.000 đồng và một số nhu yếu phẩm hỗ trợ gia đình 2 em Minh Thư – Anh Thư. Tuy số tiền không lớn nhưng đã góp phần động viên gia đình sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và em yên tâm đến trường học tập.

Qua buổi gặp mặt và trao tiền hỗ trợ, Thầy Hố Sỹ Cát – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Trần Hưng Đạo thay mặt nhà trường chia sẻ mất mát của gia đình không may gặp hỏa hoạn và gửi lời động viên đến gia đình, mong gia đình sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và 2 em Minh Thư – Anh Thư cố gắng vượt qua khó khăn trước mắt, cố gắng hơn nữa trong học tập để tiếp tục đến trường thực hiện ước mơ./.
* Danh sách Tập thể – Cá nhân hỗ trợ 2 em Minh Thư – Anh Thư: