Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc THCS cấp huyện năm học 2022- 2023.

Trong không khí sôi nổi chào mừng các hoạt động tháng 3, cùng với việc thực hiện Kế hoạch số 01/KH-PGDĐT ngày 03/01/2023 của Phòng GD&ĐT Ea Súp về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc THCS, năm học 2022 – 2023. Trường THCS Trần Hưng Đạo đã thành lập đoàn tham gia Hội thi gồm 8 đồng chí, trong đó: Trưởng đoàn có thầy Hồ Sỹ Cát, Hiệu trưởng nhà trường và 6 thầy cô giáo tham gia dự thi ở các bộ môn cùng 01 đồng chí tham gia hỗ trợ.
Kết thúc Hội thi đoàn tham gia của nhà trường đều đạt được một số thành tích nhất định: 06 thầy, cô giáo được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học: 2022 -2023, 03 giải khuyến khích gồm các bộ môn Ngữ văn, Hóa học, Tiếng anh. 01 giải Ba của cô giáo Vi Thị Vân và 01 giải nhì bộ môn Giáo dục công dân của thầy Hà Ngọc Doãn, Đơn vị trường được khen tặng đạt Giải nhì toàn đoàn.
Một số hình ảnh: