HỘI THAO NGÀNH GIÁO DỤC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hội thao truyền thống ngành GD&ĐT huyện Ea Súp năm 2023 là hoạt động có ý nghĩa và thiết thực nhằm kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023); hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” với mục tiêu duy trì, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể và nâng cao sức khỏe cho đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục. Trường THCS Trần Hưng Đạo tham gia cùng đoàn Hội thao Cụm các trường học xã Ia Lốp với hơn 32 VĐV.
Các vận động viên đã tham gia tranh tài ở các nội dung thi đấu gồm: Bóng Chuyền, Bóng bàn, Cầu lông, Cờ vua, Đá cầu và Bơi.
Các VĐV đã thm gia hết mình và gặt hái được nhiều giải lớn, đặc biệt và giải Nhất bóng chuyền nam, nữ. Chung cuộc xếp giải Nhì toàn đoàn.