Tưng bừng Lễ khai giảng Năm học mới 2023 – 2024

Trong không khí hân hoan cùng cả nước chào mừng 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2023- 2024 và ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng 5/9, trường THCS Trần Hưng Đạo đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Các đồng chí lãnh đạo xã Ia Lốp, đại diện Trung đoàn 737, đồn biên phòng Ea’Hleo cùng một số ban ngành khác trên địa bàn xã Ia Lốp đã về dự lễ, đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục và Đào tạo, trao quà khuyến học, động viên giáo viên, học sinh bước vào năm học mới đạt được nhiều thành tích mới.
Năm học 2023 – 2024, Trường THCS Trần Hưng Đạo có 11 lớp với hơn 400 học sinh. Đây là năm nhà trường tiếp tục thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 với nhiều khác biệt, đổi mới trong tổ chức giảng dạy và môn học. Phát huy những kết quả đạt được, năm học mới THCS Trần Hưng Đạo tiếp tục đoàn kết, nỗ lực vượt khó, đổi mới sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đề ra, xây dựng tập thể nhà trường ngày càng vững mạnh.
* Một số hình ảnh hoạt động trong Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024: